Hướng Dẫn Thanh Toán

Tại XUÊ PC STORE sẽ có 3 hình thức thanh toán dành cho bạn:

1. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Thông tin tài khoản ngân hàng:

Hoặc Bạn có thể quét mã QR Code: 

Mở ảnh

2. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Chắc hẳn anh em ai mua hàng cũng đều sẽ lưu ý đến vấn đề thanh toán. Liệu số tiền mình bỏ ra có được xứng đáng với chất lượng hàng hóa mình nhận được hay không ? Ở đâu chứ ở Xuê PC Store thì anh em không phải lo về vấn đề này nhé. 

Trong trường hợp khách hàng ở nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có trực tiếp nhân viên của cửa hàng giao tận tay cho khách và kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán. Nếu không ưng có thể không thanh toán và trả hàng.

3. Thanh toán qua Mpos

MPOS (Mobile Point of Sale) là một hệ thống thanh toán di động cho phép các doanh nghiệp thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng kết hợp với thiết bị đọc thẻ. MPOS chuyển đổi thiết bị di động thành một điểm bán hàng di động, mang lại nhiều tiện ích cho cả người bán và người mua.

Lưu ý: Khách hàng chỉ việc đưa thẻ thanh toán cho nhân viên của Xuê PC sau đó quá trình thực hiện sẽ do nhân viên tại cửa hàng thực hiện. Thêm một điều nữa, khi khách hàng thanh toán bằng Mpos sẽ phải chịu thêm 2% chi phí thanh toán nữa (2% này là chi phí dịch vụ của ngân hàng, Xuê PC Store không nhận được 2% này nên giá cả sẽ khác khi khách hàng lựa chọn thanh toán bằng dịch vụ này).

 

Trở về đầu trang

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!