Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ XUÊ PC

XUÊ PC là một trong những cửa hàng máy tính uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng máy tính chất lượng cao đáp ứng đa dạng nhu cầu từ doanh nghiệp đến người dùng cá nhân. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng khách hàng không chỉ cần những sản phẩm đạt chuẩn về cấu hình mà còn cần sự hỗ trợ tận tình, lâu dài. Với phương châm đem lại cho người dùng những cấu hình PC có hiệu năng trên giá tiền tốt nhất thị trường.

XUÊ PC ra đời với mục tiêu trở thành một trong những cửa hàng máy tính uy tín hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh đơn giản hóa việc sử dụng máy tính tới và đưa công nghệ tới tay tất cả người dùng Việt Nam. 

Lịch sử hình thành và phát triển 

Cửa hàng được thành lập vào năm 2020 bởi anh Nguyễn Viết Xuê. Xuất phát từ đam mê công nghệ thông tin, anh Xuê đã tự học hỏi và trang bị kiến thức để mở một doanh nghiệp riêng trong lĩnh vực máy tính.

Ban đầu cửa hàng chỉ là một tiệm nhỏ với các dải sản phẩm máy tính cấu hình giá rẻ. Qua 3 năm hoạt động với sự nỗ lực không ngừng, đến nay XUÊ PC đã có hệ thống 2 chi nhánh tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh với hàng trăm sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của XUÊ PC là trở thành cửa hàng máy tính hàng đầu khu vực, là nơi đáng tin cậy của khách hàng mỗi khi cần tìm hiểu, mua sắm các sản phẩm CNTT.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng. XUÊ PC cam kết sẽ luôn đồng hành, tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất. Với những kinh nghiệm làm việc của mình và coi khách hàng là trung tâm, phục vụ tận tâm, tư vấn nhiệt tình. 

XUÊ PC - Giá trị cốt lõi

Lấy Khách hàng làm trung tâm là giá trị cốt lõi, định hướng hoạt động của XUÊ PC.

Khách hàng là số 1

Khách hàng chính là lý do tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, mọi hoạt động của cửa hàng đều hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng cũng được chú trọng triển khai nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Trung thực, liêm chính

XUÊ PC cam kết cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết, chính xác về các sản phẩm để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi không ép buộc hay lôi kéo khách hàng mua các sản phẩm không cần thiết.

Các chính sách, chương trình khuyến mãi cũng hoàn toàn minh bạch, rõ ràng. XUÊ PC cam kết tuân thủ đúng như đã công bố.

Khách hàng của XUÊ PC

Với mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp giải pháp CNTT toàn diện, XUÊ PC phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng.

Khách hàng cá nhân

Là những người đam mê công nghệ, yêu thích chơi game, đồ họa. XUÊ PC cung cấp cho khách hàng các sản phẩm máy tính chất lượng cao với cấu hình đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh máy tính, khách hàng cá nhân cũng có nhu cầu lớn với các phụ kiện máy tính để nâng cao trải nghiệm như màn hình, bàn phím, tai nghe, ghế gaming,... Chúng tôi luôn cập nhật nhiều sản phẩm mới nhất ra thị trường để đáp ứng nhu cầu đa dạng này.

Doanh nghiệp

Bao gồm các công ty, cơ quan, tổ chức có nhu cầu trang bị máy tính cho nhân viên hoặc văn phòng. XUÊ PC luôn sẵn sàng tư vấn, lắp đặt các giải pháp tổng thể về CNTT, nâng cao hiệu quả công việc của doanh nghiệp.

Ngoài ra, các giải pháp bảo mật thông tin, sao lưu dữ liệu cũng được chú trọng triển khai để đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp.

Qua 3 năm xây dựng và phát triển không ngừng, ngày nay XUÊ PC đã trở thành một trong những cửa hàng máy tính hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng.

Với tầm nhìn trở thành cửa hàng máy tính số 1 khu vực, sứ mệnh mang đến dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, XUÊ PC sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi (Xue PC Store) để cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, trải nghiệm những sản phẩm CNTT tốt nhất Việt Nam!

 

 
Trở về đầu trang

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!